00:36 ICT Thứ ba, 07/04/2020

Chúc Mừng Năm Mới

Thứ ba - 24/01/2017 09:49
Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi:    Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!
                Gửi đến các em học sinh thân mến!

Nhân dịp năm mới 2017 - Xuân Đinh Dậu, thay mặt Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường THPT Trần Tất Văn , tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2016, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2016, đánh dấu một chặng đường 18 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể  nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Đón Xuân Đinh Dậu - 2017 với nhiều niềm vui mới, vận hội mới và thách thức mới. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tôi tin rằng năm 2017 sẽ là một năm tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường. Một lần nữa Thay mặt Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường THPT Trần Tất Văn tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc và  nhiều thành công.

Bùi Công Đàn

Tác giả bài viết: Bùi Công Đàn