02:27 ICT Thứ ba, 07/04/2020

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN TẤT VĂN

1. Muốn học tốt, trước hết phải có kỷ luật tốt      - Có kỷ luật tốt sẽ có chất lượng giáo dục tốt, với logic đó trường THPT Trần Tất Văn luôn chú trọng công tác giáo dục toàn diện học sinh. Nền tảng giáo dục của nhà trường là đạo đức Á...

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Thông báo tuyển sinh

Quyết định phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Toàn văn thông báo tuyển sinh của Sở GD&ĐT Hải phòng về việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 - 2018.

Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 của Sở GD&ĐT Hải Phòng

BGH Trường THPT Trần Tất Văn xin đăng tải lại nội dung công văn 104/TB-SGDĐT-KTKĐ ngày 26 tháng 4 năm 2017 của Sở GD&ĐT Hải Phòng.

Quy chế thi THPT QG 2017

Dưới đây là nội dung quy chế thi THPT QG 2017. Thầy Cô, các em Học sinh, các bậc Phụ huynh học sinh nghiên cứu thực hiện!

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Được sự cho phép của BGH nhà trường, sáng ngày 29/11/2016, trường THPT Trần Tất Văn đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Hải Phòng.

Toàn cảnh nhà trường

Báo Cáo Sơ Kết Học Kỳ I 2016 - 2017

Căn cứ kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Sở GD&ĐT Hải Phòng, căn cứ hội nghị dân chủ đầu năm học. Trong học kỳ I vừa qua trường THPT Trần Tất Văn đã nghiêm túc triển khai, thực hiện và đạt được kết quả như sau:

Các sự kiện nổi bật năm 2016

Năm 2016 đã để lại nhiều dấu ấn của ngành GD&ĐT; của thành phố Hải Phòng; của Việt Nam; của thế giới. Ban biên tập tổng hợp và giới thiệu với toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh nhà trường cùng nhìn nhận lại và tham khảo.

Biểu mẫu thông tin thâm niên giáo viên THPT Trần Tất Văn

Các đồng chí điền vào mẫu và bấm Gửi

Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016

Kết quả do nhà trường tự tổng kết (có thể nhầm lẫn môn đăng ký xét TN hoặc điểm TB môn lớp 12 - do phải làm thủ công)

Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Tổng hợp hình ảnh và các tiết mục văn nghệ mừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Mỗi đầu tháng 9 hằng năm, thầy và trò khắp nơi trên đất nước hân hoan với một mùa khai giảng mới. Hòa chung với niềm vui đó, các em học sinh trường THPT Trần Tất Văn cũng ra sức thi đua học tập và rèn luyện đạo đức. Trong suốt buổi lễ, các em học sinh đã được tự mình tổ chức và trải nghiệm các hoạt động văn nghệ, ca hát. Chúc các em năm học mới đạt được nhiều thành công!

Giờ học Tin học

Mẫu danh sách học sinh khối 10

Các thầy cô chủ nhiệm khối 10 tải file Excel về và điền đầy đủ thông tin học sinh. Sau đó gửi lại cho đồng chí Thịnh qua Email: thinhnguyenquoc87@gmail.com. Hạn nộp là trước ngày Thứ 3 (25/8/2015)

THỐNG KÊ KQ TỐT NGHIỆP NĂM 2015 THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Theo thống kê của sở GD&ĐT Hải Phòng KQ thi tốt nghiệp THPT 2015 thành phố Hải Phòng như bảng sau:

DIEM THI THPT QUOC GIA NAM 2015

Theo thống kê của nhà trường thì điểm thi THPT quốc gia năm 2015 cua trường THPT Trần Tất Văn như sau:

SƠ YẾU LÍ LỊCH CBCC

Mẫu sơ yếu lý lịch CBCC

TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015

Theo thông tin chính thức của bộ GD&ĐT chiều nay ngày 22/7/2015 sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2015. Các thí sinh có thể đăng nhập vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu điểm thi với ID là số CMND và MK theo như danh sách dưới đây:

Quyết định giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 các trường Công lập và Ngoài công lập của Thành phố Hải Phòng 2015 - 2016

Ngày 15 tháng 5 năm 2015, theo quyết định số 343 /QĐ-SGDĐT.KHTC của Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng đã giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2015 - 2016 cho các trường THPT trên thành phố Hải Phòng, cụ thể như sau:

Kế hoạch các tháng cuối năm và ôn tập kỳ thi Quốc gia 2015

Để các bộ phận biết và chủ động thực hiện nhiệm vụ các tháng cuối năm, BGH Trường THPT Trần Tất Văn đã công bố kế hoạch như dưới đây. Các bộ phận có liên quan nghiên cứu phản hồi và thực hiện đúng theo kế hoạch.

Dự thảo - Kiểm định chất lượng của THPT Trần Tất Văn

Dưới đây là mẫu dự thảo kiểm định chất lượng, các đồng chí được phân công tải về và nghiên cứu hoàn thiện theo chỉ đạo. Ngày 10/3 - 29/3/2015: Họp hội đồng tự đánh giá. Các đồng chí báo cáo kết quả và hoàn thiện hồ sơ.