00:56 ICT Thứ ba, 07/04/2020

Trang nhất » Tin tức » Chia sẻ kinh nghiệm

Thầy Nguyễn Văn Đăng cùng các học sinh của mình. - Ảnh: Hà Bình

Nhân rộng “20 điều giáo viên cần nhớ”

TT - Nhiều bạn đọc bày tỏ sự khâm phục cái tâm của người thầy trong câu chuyện “Ông hiệu trưởng và 20 điều giáo viên cần nhớ” (Tuổi Trẻ 15-12) và mong muốn 20 điều này sẽ được nhân rộng trong đội ngũ những người làm nghề giáo.

Đóng góp tin bài

Hướng dẫn thành viên đăng bài trên Website

Để các bạn độc giả của trang có thể đóng góp tin bài, chúng tôi cung cấp chức năng Đóng góp tin bài trên Website. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Google Drive

Bài viết sau sẽ giúp bạn tận dụng 5GB dung lượng miễn phí từ dịch vụ vừa được trình làng, Google Drive của “gã khổng lồ tìm kiếm”, giúp bạn có được kho lưu trữ dữ liệu hữu ích để chứa những dữ liệu quan trọng và có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu.

Hướng dẫn đăng ký thành viên của Website nhà trường.

Để mọi người thuận tiện khi sử dụng Website và có thêm nhiều quyền lợi khi đăng ký thành viên: Được đăng ý kiến dưới mỗi bài viết, có thể được phân quyền quản trị. Sau đây tôi xin được hướng dẫn các bạn đăng ký thành viên bằng hình ảnh cụ thể!

TƯ VẤN 10 BIỆN PHÁP CƠ BẢN VÀ HỮU HIỆU ĐỂ QUẢN LÝ, GIÁO DỤC CON

Tư vấn 10 biện pháp cơ bản và hữu hiệu để quản lý, giáo dục con.

Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh, cần sự chung sức của Nhà trường, Xã hội và đặc biệt là sự quan tâm của gia đình. Vì vậy chúng tôi xin đóng góp một số ý kiến để các bậc phụ huynh tham khảo về phương pháp quản lý và dạy con nên người!

Cách tạo 1 tài khoản gmail - Hướng dẫn sử dụng gmail

Email là một công cụ gửi thư điện tử thường được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực . Nhưng nhiều người vẫn chưa biết sử dụng nó. Sau đây tôi xin hướng dẫn mọi người cách lập một tài khoản Gmail và cách gửi Email.

Chia sẻ cách viết bài Báo, thông tin

Các bạn thân mến! dưới đây là cách viết bài . Who, what, where, time. Các sách dạy đều như thế, nhưng viết được hay không cũng là kỷ năng của từng người. Trích từ link: http://www.saga.vn/Kynangcongviec/Kynangviet/810.saga