02:34 ICT Thứ ba, 07/04/2020

Nguồn gốc tên Trường THPT Trần Tất Văn

Trường THPT Trần Tất Văn mang tên một danh nhân Trạng nguyên Trần Tất Văn ; Cụ là người làng Nguyệt Áng, xã Thái Sơn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng:          Đương thời cụ là một khóa sinh thông minh, học giỏi. Khoa thi năm Bính Tuất, 1526 niên hiệu...

Tuyến sinh 2019 2020
Tin tức nhà trường Đã xem: 1403

Quyết định phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Thông báo tuyển sinh

Toàn văn thông báo tuyển sinh của Sở GD&ĐT Hải phòng về việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 - 2018.

Lịch công tác Đã xem: 891

Mẫu hồ sơ kiểm tra nội bộ

Mẫu hồ sơ kiểm tra nội bộ. Các Thầy Cô tải về và thực hiện đúng phẩn việc của mình

Thời khóa biểu Đã xem: 1434

Thời khóa biểu thực hiện từ 14.9.2015

Khai giảng năm học 2015 - 2016

Tích cực đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Để PHHS có thể theo dõi được thời khóa biểu của con em mình để đôn đốc các em học tập, các thầy cô và học sinh chủ động biết thời khóa biểu để thực hiện, BGH trường THPT Trần Tất Văn công bố thời khóa biểu để tiện theo dõi.

Thông báo Đã xem: 1403

Quyết định phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Thông báo tuyển sinh

Tin Giáo dục Đã xem: 1251

Kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016

Kết quả do nhà trường tự tổng kết (có thể nhầm lẫn môn đăng ký xét TN hoặc điểm TB môn lớp 12 - do phải làm thủ công)

Công đoàn trường Đã xem: 771

Báo cáo sơ kết công đoàn HKI 2016 - 2017

Hội Đồng GD nhà trưởng

Năm học 2016 - 2017 đã đi qua được một nửa chặng đường. Nhằm đánh giá những đóng góp của công đoàn nhà trường vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường. BCH công đoàn có báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng hoạt động trong học kỳ II như sau:

Tổ Tự nhiên Đã xem: 477

Tổ Toán trường THPT Trần Tất Văn

Năm học 2016 – 2017 nhóm Toán tách riêng thành Tổ Toán với 9 thầy cô, đội ngũ giáo viên Toán của trường đa số là giáo viên cơ hữu của trường gồm: Thầy Nguyễn Quốc Thịnh (Tổ trưởng), Cô Nguyễn Thị Ngọc Liễu, Cô Trần Thị Thoa, Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, Cô Lê Thị Luyến, Thầy Đinh Công Trứ (thỉnh giảng), Cô Phí Thị Bích Hà, Cô Phạm Thị Hà, Cô Vũ Thị Trang. Các thầy cô đều là giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu nghề. Riêng Thầy Đinh Công Trứ nguyên là Tổ trưởng tổ Toán của trường THPT Kiến An sang thỉnh giảng tại trường.

Tổ Văn phòng Đã xem: 1069

Quy định công sở, quy định công tác hành chính, một số văn bản thường dùng.

Để thực hiện nếp sống văn hóa, Hiệu trưởng ban hành " Quy định văn hóa công sở"; "Quy định về công tác hành chính " và " Một số mẫu văn bản thường dùng" để áp dụng trong nội bộ trường. Yêu cầu cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nghiên cứu kĩ và nghiêm túc thực hiện.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Được sự cho phép của BGH nhà trường, sáng ngày 29/11/2016, trường THPT Trần Tất Văn đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Hải Phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm Đã xem: 1026

Nhân rộng “20 điều giáo viên cần nhớ”

Thầy Nguyễn Văn Đăng cùng các học sinh của mình. - Ảnh: Hà Bình

TT - Nhiều bạn đọc bày tỏ sự khâm phục cái tâm của người thầy trong câu chuyện “Ông hiệu trưởng và 20 điều giáo viên cần nhớ” (Tuổi Trẻ 15-12) và mong muốn 20 điều này sẽ được nhân rộng trong đội ngũ những người làm nghề giáo.

Tuyển dụng Đã xem: 867

Thông báo tuyển cộng tác viên quản trị Website!

Do khối lượng công việc của Admin Nguyễn Quốc Thịnh quá nhiều nên rất cần cộng tác viên có trách nhiệm cùng chung tay quản trị Site.

Văn bản pháp quy Đã xem: 812

Báo Cáo Sơ Kết Học Kỳ I 2016 - 2017

Toàn cảnh nhà trường

Căn cứ kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Sở GD&ĐT Hải Phòng, căn cứ hội nghị dân chủ đầu năm học. Trong học kỳ I vừa qua trường THPT Trần Tất Văn đã nghiêm túc triển khai, thực hiện và đạt được kết quả như sau:

***---*** Độc giả đăng bài ***---***